logo
Hỗ trợ: 24/7
Điện thoại: 098 984 8886
Email: info@thuonghieuweb.com

Từ khóa sinh ra tiền của website?

updated on 2022-09-29

Quyết định những gì mà website bạn sẽ bán là bước đầu tiên trong quá trình thiết kế website. Việc thiết kế một website xoay quanh những gì mà khách hàng của bạn không quan tâm, sẽ gây ra lãng phí thời gian và tiền bạc cho bạn. Có các công cụ trực tuyến có thể giúp bạn biết những gì mà người ta đang tìm kiếm online như  công cụ webmaster của google là một điển hình. Các từ khóa để kiếm tiền trực tuyến là các từ  mà số lượng khách hàng mục tiêu của bạn tìm kiếm nhiều nhất.

từ khóa sinh ra tiền của website

Ví dụ bạn là chủ của một cửa hàng bán bánh ga tô, và bạn muốn có một website để bán được nhiều bánh hơn. Nếu trên website của bạn chỉ cung cấp các thông tin về bánh ga tô không thì bạn đã đánh mất rất nhiều khách hàng vì số lượng người tìm kiếm “bánh ga tô” trực tuyến là rất thấp trong khi đó số lượng người tìm “bánh cưới” thì lại rất lớn. Vì vậy trên website của bạn phải có một mục nói về bánh cưới để đáp ứng nhu cầu của phần lớn khách hàng tìm kiếm, rồi sau đó bạn có thể lái họ đến các sản phẩm từ bánh ga tô khác mà bạn muốn bán. Bằng cách làm đó bạn chắc chắn có được kết quả kinh doanh tốt.

Thương hiệu WEB nghiên cứu những gì mà khách hàng của bạn đang tìm kiếm trực tuyến và tư vấn cho bạn những thông tin cần đưa lên trang web để đáp ứng nhu cầu của khách hàng từ  đó sẽ mang lại lợi nhuận cho việc kinh doanh của bạn.


   
 
Có thể bạn muốn xem thêm....

Những điều cần biết khi xây dựng website

Xây dựng một website không đơn giản chỉ là một gian hàng hay một tờ rơi. Bạn cần phải làm mọi cách để website của mình hướng tới khách hàng, và quan trọng hơn cả, là làm sao để nội dung của bạn có sức lan tỏa nhanh chóng trong môi trường mạng từ đó lôi kéo khách hàng đến với website của bạn

Xem chi tiết

Những điều cần biết về dịch vụ email với tên miền riêng

Email tên miền riêng là email gắn với tên miền của doanh nghiệp kiểu như tennhanvien@tencongty.com. Email tên miền riêng sẽ tạo sự chuyên nghiệp và tin cậy khi giao dịch, đồng thời có thể cấp phát cho nhân viên khi mới đi làm, thu hồi lại khi nhân viên đó thôi việc và lưu trữ được mọi giao dịch trên email mà không sợ nhân viên đổi mật khẩu, mang theo hòm thư khi rời công ty...

Xem chi tiết
Đội ngũ lập trình viên, kỹ thuật viên và seo-er của Thương Hiệu Web cam kết

Hỗ trợ 24/7

Hỗ trợ khách hàng 24 giờ 1 ngày, 7 ngày 1 tuần qua điện thoại, email và chat online

Hoàn tiền 100%

Trong thời gian 45 ngày sử dụng dịch vụ, nếu quý khách không hài lòng!

Cam kết uptime 99.99%

Nếu dịch vụ của quý khách bị gián đoạn, chúng tôi sẽ cộng thêm 1 tháng sử dụng

KHÁCH HÀNG NÓI VỀ CHÚNG TÔI

Một đơn vị xây dựng web tận tâm và chuyên nghiệp!

"Thương Hiệu Web là đơn vị thiết kế website có năng lực, tôn trọng và có trách nhiệm với khách hàng, đặt mình vào vị trí khách hàng để mang lại cho khách hàng nhiều giá trị từ chính dịch vụ của mình. Với tôi, Thương Hiệu Web là một lựa chọn hợp lý!" Chị Nguyễn Phượng, TP kinh doanh, Công Ty Cổ Phần Quản Lý Công Trình Đô Thị Hải Dương.

Xem bình luận trên FB
Sitemap Điều khoản sử dụng Chính sách riêng tư
Bản quyền thuộc về công ty cổ phần truyền thông số VDATA
Tầng 2, tòa nhà 71 Hoàng Cầu, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: (04) 3990 9643 - Email: info@vdata.com.vn
Giấy chứng nhận ĐKKD số: 0102766780, do Sở KHĐT Tp Hà Nội cấp ngày 28/04/2009

Online