logo
Hỗ trợ: 24/7
Điện thoại: 098 984 8886
Email: info@thuonghieuweb.com

Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm - SEO là gì?

updated on 2021-12-04

Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm là quy trình thiết lập và đăng ký những từ khóa chọn lọc vào danh mục của công cụ tìm kiếm nhằm mục đích đạt thứ hạng càng cao càng tốt trong kết quả tìm kiếm ngẫu nhiên, không đạt thứ hạng cao kết quả tìm kiếm theo từ khóa, trang web của quý vị có ít cơ hội gia tăng lượng truy cập của khách hàng mục tiêu.


SEO là gì


Cỗ máy tìm kiếm Google có hàng triệu  chương trình được gọi là "bọ tìm kiếm" ngày đêm sục xạo khắp các website trên thế giới  và đánh số thứ tự (index) các nội dung của các website đó về cơ sở dữ liệu của google. Việc một trang web của bạn được lưu ý đánh số thứ tự cao hay thấp là do nhiều yếu tố, trong đó có sự nổi tiếng của website, số lượng lượt truy cập website, cách trình bày trang... nhưng quan trọng nhất vẫn là yếu tố nội dung của chính trang đó thỏa mãn như thế nào với thuật toán của Google.

Vì vậy Google đã khai sinh ra một nghề mới, nghề SEO, dành cho những người hiểu biết rõ về thuật toán tìm kiếm, về khẩu vị của các con bọ tìm kiếm và giúp cho chủ website tối ưu hóa nội dung các trang của mình để google đánh thứ hạng cao và khi người dùng internet tìm kiếm một từ khóa nào đó, trang web của bạn sẽ xuất hiện trên trang đầu, dễ dàng thu hút được mọi người quan tâm.

Tại Thương Hiệu Web chúng tôi có một đội ngũ SEO được đào tạo bài bản và thường xuyên cập nhật các thuật toán cũng như phương pháp tối ưu hóa các trang web của bạn theo mẫu tự tìm kiếm của google. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ về dịch vụ SEO .

Liên hệ:

  • Bộ phận kinh doanh nội dung
  • Số điện thoại: 098-984-8886
  • Email: info@thuonghieuweb.com   
 
Có thể bạn muốn xem thêm....

Những điều cần biết khi xây dựng website

Xây dựng một website không đơn giản chỉ là một gian hàng hay một tờ rơi. Bạn cần phải làm mọi cách để website của mình hướng tới khách hàng, và quan trọng hơn cả, là làm sao để nội dung của bạn có sức lan tỏa nhanh chóng trong môi trường mạng từ đó lôi kéo khách hàng đến với website của bạn

Xem chi tiết

Những điều cần biết về dịch vụ email với tên miền riêng

Email tên miền riêng là email gắn với tên miền của doanh nghiệp kiểu như tennhanvien@tencongty.com. Email tên miền riêng sẽ tạo sự chuyên nghiệp và tin cậy khi giao dịch, đồng thời có thể cấp phát cho nhân viên khi mới đi làm, thu hồi lại khi nhân viên đó thôi việc và lưu trữ được mọi giao dịch trên email mà không sợ nhân viên đổi mật khẩu, mang theo hòm thư khi rời công ty...

Xem chi tiết
Đội ngũ lập trình viên, kỹ thuật viên và seo-er của Thương Hiệu Web cam kết

Hỗ trợ 24/7

Hỗ trợ khách hàng 24 giờ 1 ngày, 7 ngày 1 tuần qua điện thoại, email và chat online

Hoàn tiền 100%

Trong thời gian 45 ngày sử dụng dịch vụ, nếu quý khách không hài lòng!

Cam kết uptime 99.99%

Nếu dịch vụ của quý khách bị gián đoạn, chúng tôi sẽ cộng thêm 1 tháng sử dụng

KHÁCH HÀNG NÓI VỀ CHÚNG TÔI

Một đơn vị xây dựng web tận tâm và chuyên nghiệp!

"Thương Hiệu Web là đơn vị thiết kế website có năng lực, tôn trọng và có trách nhiệm với khách hàng, đặt mình vào vị trí khách hàng để mang lại cho khách hàng nhiều giá trị từ chính dịch vụ của mình. Với tôi, Thương Hiệu Web là một lựa chọn hợp lý!" Chị Nguyễn Phượng, TP kinh doanh, Công Ty Cổ Phần Quản Lý Công Trình Đô Thị Hải Dương.

Xem bình luận trên FB
Sitemap Điều khoản sử dụng Chính sách riêng tư
Bản quyền thuộc về công ty cổ phần truyền thông số VDATA
Tầng 2, tòa nhà 71 Hoàng Cầu, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: (04) 3990 9643 - Email: info@vdata.com.vn
Giấy chứng nhận ĐKKD số: 0102766780, do Sở KHĐT Tp Hà Nội cấp ngày 28/04/2009

Online