logo
Hỗ trợ: 24/7
Điện thoại: 098 984 8886
Email: info@thuonghieuweb.com

Tôi có thể thay đổi nội dung website không?

updated on 2021-09-20

Trước đây, khi internet mới phát triển, các website thường là các trang web tĩnh, nghĩa là có nội dung cố định. Lý do là công nghệ lúc đó chưa phát triển, công cụ duy nhất để đưa thông tin lên internet là ngôn ngữ đánh dấu siêu văn bản HTML. Và để thực hiện việc thay đổi nội dung website cần phải có một kỹ sư CNTT biết rõ về HTML.

Ngày nay, mọi chuyện đã thay đổi. Hầu hết các website do chúng tôi xây dựng đều dựa trên công nghệ PHP và MySQL, cho phép thay đổi nội dung website thông qua một trang quản trị nội dung mà không cần phải biết tí gì về HTML.

Trang quản trị nội dung kiểm đòi hỏi phải đăng nhập với mật khẩu được bảo mật bằng phương thức mã hóa MD5 để đảm bảo là chỉ có chủ nhân của website mới có quyền cập nhật, thay đổi nội dung các bài viết, các sản phẩm trên website.

Ngoài ra trang quản trị nội dung cũng có đầy đủ công cụ để upload ảnh lên website, quản lý sự xuất hiện của ảnh và bài viết trên trang chủ để tạo cảm giác luôn tươi mới cho website.

   
 
Có thể bạn muốn xem thêm....

Những điều cần biết khi xây dựng website

Xây dựng một website không đơn giản chỉ là một gian hàng hay một tờ rơi. Bạn cần phải làm mọi cách để website của mình hướng tới khách hàng, và quan trọng hơn cả, là làm sao để nội dung của bạn có sức lan tỏa nhanh chóng trong môi trường mạng từ đó lôi kéo khách hàng đến với website của bạn

Xem chi tiết

Những điều cần biết về dịch vụ email với tên miền riêng

Email tên miền riêng là email gắn với tên miền của doanh nghiệp kiểu như tennhanvien@tencongty.com. Email tên miền riêng sẽ tạo sự chuyên nghiệp và tin cậy khi giao dịch, đồng thời có thể cấp phát cho nhân viên khi mới đi làm, thu hồi lại khi nhân viên đó thôi việc và lưu trữ được mọi giao dịch trên email mà không sợ nhân viên đổi mật khẩu, mang theo hòm thư khi rời công ty...

Xem chi tiết
Đội ngũ lập trình viên, kỹ thuật viên và seo-er của Thương Hiệu Web cam kết

Hỗ trợ 24/7

Hỗ trợ khách hàng 24 giờ 1 ngày, 7 ngày 1 tuần qua điện thoại, email và chat online

Hoàn tiền 100%

Trong thời gian 45 ngày sử dụng dịch vụ, nếu quý khách không hài lòng!

Cam kết uptime 99.99%

Nếu dịch vụ của quý khách bị gián đoạn, chúng tôi sẽ cộng thêm 1 tháng sử dụng

KHÁCH HÀNG NÓI VỀ CHÚNG TÔI

Một đơn vị xây dựng web tận tâm và chuyên nghiệp!

"Thương Hiệu Web là đơn vị thiết kế website có năng lực, tôn trọng và có trách nhiệm với khách hàng, đặt mình vào vị trí khách hàng để mang lại cho khách hàng nhiều giá trị từ chính dịch vụ của mình. Với tôi, Thương Hiệu Web là một lựa chọn hợp lý!" Chị Nguyễn Phượng, TP kinh doanh, Công Ty Cổ Phần Quản Lý Công Trình Đô Thị Hải Dương.

Xem bình luận trên FB
Sitemap Điều khoản sử dụng Chính sách riêng tư
Bản quyền thuộc về công ty cổ phần truyền thông số VDATA
Tầng 2, tòa nhà 71 Hoàng Cầu, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: (04) 3990 9643 - Email: info@vdata.com.vn
Giấy chứng nhận ĐKKD số: 0102766780, do Sở KHĐT Tp Hà Nội cấp ngày 28/04/2009

Online