logo
Hỗ trợ: 24/7
Điện thoại: 098 984 8886
Email: info@thuonghieuweb.com

Thống kê truy cập Internet tại Việt Nam

updated on 2022-01-25

Theo kết quả nghiên cứu Net Index 2010 do Yahoo cùng Kantar Media thực hiện

 

-         Hiện nay có khoảng 23,2 triệu người Việt Nam sử dụng Internet. Con số này sẽ tiếp tục tăng trong thời gian tới khi việc truy cập Internet trở nên ngày càng phổ biến hơn.

-         Net Index 2010 cũng cho ra một số kết quả khác như xu hướng truy cập Internet tại gia đình đã tăng từ 66% (2008) lên 71% (2009) để trở thành điểm truy cập vượt trội.

-         Xu hướng truy cập Internet qua điện thoại di động cũng tăng từ 9% trong năm 2008 lên 16% trong năm 2009 do gói cước truy cập trên điện thoại ngày càng hấp dẫn và sự có mặt của công nghệ 3G đang góp phần đẩy mạnh xu hướng truy cập qua điện thoại di động.

 

Công ty nghiên cứu thị trường Cimigo vừa công bố bản báo cáo Netctizens Việt Nam về tình hình sử dụng và tốc độ phát triển của mạng Internet tại VN. Theo báo cáo này, Internet đang trở thành một phần không thể thiếu của người VN.

-         Với tốc độ tăng trưởng mạnh, qua mặt các nước láng giềng như Thái Lan, Philippines, VN là một trong những nước có tỉ lệ tăng trưởng Internet cao nhất thế giới. Theo đó, từ năm 2000 số lượng người truy cập Internet đã tăng gấp 100 lần.

-         Khảo sát cho thấy khoảng 90% cư dân mạng ở VN sử dụng Internet hơn 1 lần/  tuần, khoảng 70% sử dụng hằng ngày. Độ phủ sóng của Internet tăng cao, người VN cũng dành nhiều thời gian “online” hơn với trung bình khoảng 2 giờ/ ngày, hơn 75% người VN thường “online” tại nhà.

-         Trong độ tuổi từ 15-24, gần như tất cả dân số đã sử dụng Internet, 25% người truy cập Internet trên tuổi 35 tuổi. Báo cáo Netcitizens VN được tổng hợp từ một khảo sát trong số gần 3.000 người sử dụng Internet tại 6 thành phố ở VN.    
 
Có thể bạn muốn xem thêm....

Những điều cần biết khi xây dựng website

Xây dựng một website không đơn giản chỉ là một gian hàng hay một tờ rơi. Bạn cần phải làm mọi cách để website của mình hướng tới khách hàng, và quan trọng hơn cả, là làm sao để nội dung của bạn có sức lan tỏa nhanh chóng trong môi trường mạng từ đó lôi kéo khách hàng đến với website của bạn

Xem chi tiết

Những điều cần biết về dịch vụ email với tên miền riêng

Email tên miền riêng là email gắn với tên miền của doanh nghiệp kiểu như tennhanvien@tencongty.com. Email tên miền riêng sẽ tạo sự chuyên nghiệp và tin cậy khi giao dịch, đồng thời có thể cấp phát cho nhân viên khi mới đi làm, thu hồi lại khi nhân viên đó thôi việc và lưu trữ được mọi giao dịch trên email mà không sợ nhân viên đổi mật khẩu, mang theo hòm thư khi rời công ty...

Xem chi tiết
Đội ngũ lập trình viên, kỹ thuật viên và seo-er của Thương Hiệu Web cam kết

Hỗ trợ 24/7

Hỗ trợ khách hàng 24 giờ 1 ngày, 7 ngày 1 tuần qua điện thoại, email và chat online

Hoàn tiền 100%

Trong thời gian 45 ngày sử dụng dịch vụ, nếu quý khách không hài lòng!

Cam kết uptime 99.99%

Nếu dịch vụ của quý khách bị gián đoạn, chúng tôi sẽ cộng thêm 1 tháng sử dụng

KHÁCH HÀNG NÓI VỀ CHÚNG TÔI

Một đơn vị xây dựng web tận tâm và chuyên nghiệp!

"Thương Hiệu Web là đơn vị thiết kế website có năng lực, tôn trọng và có trách nhiệm với khách hàng, đặt mình vào vị trí khách hàng để mang lại cho khách hàng nhiều giá trị từ chính dịch vụ của mình. Với tôi, Thương Hiệu Web là một lựa chọn hợp lý!" Chị Nguyễn Phượng, TP kinh doanh, Công Ty Cổ Phần Quản Lý Công Trình Đô Thị Hải Dương.

Xem bình luận trên FB
Sitemap Điều khoản sử dụng Chính sách riêng tư
Bản quyền thuộc về công ty cổ phần truyền thông số VDATA
Tầng 2, tòa nhà 71 Hoàng Cầu, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: (04) 3990 9643 - Email: info@vdata.com.vn
Giấy chứng nhận ĐKKD số: 0102766780, do Sở KHĐT Tp Hà Nội cấp ngày 28/04/2009

Online