logo
Hỗ trợ: 24/7
Điện thoại: 098 984 8886
Email: info@thuonghieuweb.com

Website tư vấn thiết kế, xây dựng công trình

Công trình đô thị Hải Dương (XD-001)

Đây là mẫu website dành cho các tổ chức hoạt động trên lĩnh vực thiết kế, xây dựng công trình... Cấu trúc website được thiết kế với phong cách trẻ trung, màu sắc nổ bật tạo sự mới mẻ với người dùng.

Xem demo

Công ty xây dựng (XD-002)

Website dành cho các doanh nghiệp làm trong lĩnh vực xây dựng, thiết kế nhà cửa, khu công trình... Mẫu thiết kế đợn giản, không cầu kỳ về chi tiết giúp người sử dụng dễ tìm kiếm thông tin.

Xem demo

Simple Construction (XD-003)

Simple Construction là một công ty chuyên chung cấp các vật liệu xây dựng cho chủ nhà và các chủ thầu, mẫu này có thể áp dụng cho các công ty bán vật liệu xây dựng hay các thiết bị máy móc.

Xem demo

Architecture (XD-004)

Website này phù hợp với các loại hình công ty xây dựng. Người quản trị có thể cật nhật hoạt động của các dự án mà công ty đang triển khai ở phần tin tức, hình ảnh được thay đổi dễ dàng.

Xem demo

Architecture (XD-005)

Mẫu website áp dụng cho các loại hình doanh nghiệp tư vấn thiết kế công trình. Cấu trúc thiết kế website đơn giản, màu sắc nhã nhặn tạo sự chuyên nghiệp và tinh tế.

Xem demo

Cement Co (XD-006)

Cement Co là một công ty hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và phân phối xi măng cho các công trình. Mẫu website này cũng phù hợp với các doanh nghiệp sản xuất và phân phối các vật liêu xây dựng tương tự.

Xem demo

Design Studio (TK-001)

Design Studio là một website giới thiệu một công ty tư vấn thiết kế gồm thiết kế website, thiết kế tùy chỉnh và thiết kế các giao diện có sẵn. Mẫu website trẻ trung, sáng tạo và tạo ấn tượng tốt.

Xem demo

Home Design (TK-002)

Home Design là mẫu thiết kế phù hợp với các doanh nghiệp tư vấn thiết kế về xât dựng nhà ở, các công trình sân vườn, tường rào bao quanh...

Xem demo

Garden Design (TK-003)

Garden Design là mẫu thiết kế website về một doanh nghiệp chuyên tư vấn, thiết kế, xây dựng và bảo trì khu ao vườn nhà các bạn. Mẫu được thiết kế tạo cảm giác gần gũi với thiên nhiên.

Xem demo
Có thể bạn muốn xem thêm....

Những điều cần biết khi xây dựng website

Xây dựng một website không đơn giản chỉ là một gian hàng hay một tờ rơi. Bạn cần phải làm mọi cách để website của mình hướng tới khách hàng, và quan trọng hơn cả, là làm sao để nội dung của bạn có sức lan tỏa nhanh chóng trong môi trường mạng từ đó lôi kéo khách hàng đến với website của bạn

Xem chi tiết

Những điều cần biết về dịch vụ email với tên miền riêng

Email tên miền riêng là email gắn với tên miền của doanh nghiệp kiểu như tennhanvien@tencongty.com. Email tên miền riêng sẽ tạo sự chuyên nghiệp và tin cậy khi giao dịch, đồng thời có thể cấp phát cho nhân viên khi mới đi làm, thu hồi lại khi nhân viên đó thôi việc và lưu trữ được mọi giao dịch trên email mà không sợ nhân viên đổi mật khẩu, mang theo hòm thư khi rời công ty...

Xem chi tiết
Đội ngũ lập trình viên, kỹ thuật viên và seo-er của Thương Hiệu Web cam kết

Hỗ trợ 24/7

Hỗ trợ khách hàng 24 giờ 1 ngày, 7 ngày 1 tuần qua điện thoại, email và chat online

Hoàn tiền 100%

Trong thời gian 45 ngày sử dụng dịch vụ, nếu quý khách không hài lòng!

Cam kết uptime 99.99%

Nếu dịch vụ của quý khách bị gián đoạn, chúng tôi sẽ cộng thêm 1 tháng sử dụng

KHÁCH HÀNG NÓI VỀ CHÚNG TÔI

Một đơn vị xây dựng web tận tâm và chuyên nghiệp!

"Thương Hiệu Web là đơn vị thiết kế website có năng lực, tôn trọng và có trách nhiệm với khách hàng, đặt mình vào vị trí khách hàng để mang lại cho khách hàng nhiều giá trị từ chính dịch vụ của mình. Với tôi, Thương Hiệu Web là một lựa chọn hợp lý!" Chị Nguyễn Phượng, TP kinh doanh, Công Ty Cổ Phần Quản Lý Công Trình Đô Thị Hải Dương.

Xem bình luận trên FB
Sitemap Điều khoản sử dụng Chính sách riêng tư
Bản quyền thuộc về công ty cổ phần truyền thông số VDATA
Tầng 2, tòa nhà 71 Hoàng Cầu, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: (04) 3990 9643 - Email: info@vdata.com.vn
Giấy chứng nhận ĐKKD số: 0102766780, do Sở KHĐT Tp Hà Nội cấp ngày 28/04/2009

Online