logo
Hỗ trợ: 24/7
Điện thoại: 098 984 8886
Email: info@thuonghieuweb.com

Mẫu website trường học, trung tâm đào tạo

Trường THPT Nguyễn Trãi (ED-0001)

Đây là một Website của trường THPT Nguyễn Trãi thuộc huyện Thường Tín - HN. Giao diện đơn giản, màu sắc trang nhã, phù hợp với lứa tuổi học sinh, phụ huynh học sinh và các giáo viên sử dụng.

Xem demo

Trường đại học Utah (ED-0002)

Mẫu website trường đại học UTAH được thiết kế responsive tương thích hoàn toàn với các thiết bị di động như Smartphone, máy tính bảng. Mẫu được thiết kế theo phong cách hiện đại, trẻ trung, phù hợp với các trường đại học, cao đẳng, trung cấp nghề.

Xem demo

Study Abroad (ED-0003)

Mẫu Website này là mẫu website dành cho lĩnh vực hoạt động ngành du học nước ngoài. Mẫu thiết kế độc đáo với các chức năng ưu việt giúp người sử dụng có thể dễ dàng tìm kiếm được các thông tin mong muốn.

Xem demo

High School (ED-0004)

Mẫu website được thiết kế theo phong cách trẻ trung, năng động, phù hợp với học sinh sinh viên... Mẫu này được dành riêng cho lĩnh vực giáo dục, trung tâm đào tạo.

Xem demo

Khóa học trực tuyến (ED-0005)

Mẫu website Demo cho một trung tâm đào tạo về ngành công nghệ thông tin Online. Thiết kế với phong cách chuyên nghiệp, cung cấp nhều thông tin và cho phép thiết kế các chương trình học theo khóa huấn luyện.

Xem demo

School District (ED-0006)

Đây là một website giới thiệu về khu học chánh Palm Beach County. Website cung cấp các thông tin về toàn bộ hoạt động của khu học chánh này, nó cũng phù hợp với các trường THCS, THPT, DDH, CĐ ...

Xem demo

Music School (ED-0007)

Website dành cho những ai có đam mê âm nhạc. Mẫu website này phù hợp với các trường đào tạo âm nhạc, ca múa hay các lĩnh vực nghệ thuật khác...

Xem demo

Trường tiểu học Beliefs (ED-0008)

Mẫu website được thiết kế theo phong cách trẻ trung với các hình ảnh ngộ nghĩnh đáng yêu rất phù hợp với các trường tiểu học, lớp mẫu giáo hay các trung tâm chăm sóc trẻ tư.

Xem demo

Language Center (ED-0009)

Mẫu website này phù hợp với các trung tâm đào tạo tiếng Anh, Hàn, Nhật... và các loại ngôn ngữ khác. Phong cách thiết kế thời thượng, trẻ trung mang tính chuyên nghiệp cao.

Xem demo
Có thể bạn muốn xem thêm....

Những điều cần biết khi xây dựng website

Xây dựng một website không đơn giản chỉ là một gian hàng hay một tờ rơi. Bạn cần phải làm mọi cách để website của mình hướng tới khách hàng, và quan trọng hơn cả, là làm sao để nội dung của bạn có sức lan tỏa nhanh chóng trong môi trường mạng từ đó lôi kéo khách hàng đến với website của bạn

Xem chi tiết

Những điều cần biết về dịch vụ email với tên miền riêng

Email tên miền riêng là email gắn với tên miền của doanh nghiệp kiểu như tennhanvien@tencongty.com. Email tên miền riêng sẽ tạo sự chuyên nghiệp và tin cậy khi giao dịch, đồng thời có thể cấp phát cho nhân viên khi mới đi làm, thu hồi lại khi nhân viên đó thôi việc và lưu trữ được mọi giao dịch trên email mà không sợ nhân viên đổi mật khẩu, mang theo hòm thư khi rời công ty...

Xem chi tiết
Đội ngũ lập trình viên, kỹ thuật viên và seo-er của Thương Hiệu Web cam kết

Hỗ trợ 24/7

Hỗ trợ khách hàng 24 giờ 1 ngày, 7 ngày 1 tuần qua điện thoại, email và chat online

Hoàn tiền 100%

Trong thời gian 45 ngày sử dụng dịch vụ, nếu quý khách không hài lòng!

Cam kết uptime 99.99%

Nếu dịch vụ của quý khách bị gián đoạn, chúng tôi sẽ cộng thêm 1 tháng sử dụng

KHÁCH HÀNG NÓI VỀ CHÚNG TÔI

Một đơn vị xây dựng web tận tâm và chuyên nghiệp!

"Thương Hiệu Web là đơn vị thiết kế website có năng lực, tôn trọng và có trách nhiệm với khách hàng, đặt mình vào vị trí khách hàng để mang lại cho khách hàng nhiều giá trị từ chính dịch vụ của mình. Với tôi, Thương Hiệu Web là một lựa chọn hợp lý!" Chị Nguyễn Phượng, TP kinh doanh, Công Ty Cổ Phần Quản Lý Công Trình Đô Thị Hải Dương.

Xem bình luận trên FB
Sitemap Điều khoản sử dụng Chính sách riêng tư
Bản quyền thuộc về công ty cổ phần truyền thông số VDATA
Tầng 2, tòa nhà 71 Hoàng Cầu, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: (04) 3990 9643 - Email: info@vdata.com.vn
Giấy chứng nhận ĐKKD số: 0102766780, do Sở KHĐT Tp Hà Nội cấp ngày 28/04/2009

Online