logo
Hỗ trợ: 24/7
Điện thoại: 098 984 8886
Email: info@thuonghieuweb.com

Mẫu website tranh ảnh nghệ thuật, đồ lưu niệm

Perfect Gifts (GF-001)

Perfect Gifts là mẫu website của một cửa hàng bán đồ lưu niệm. Các mặt hàng của cửa hàng đều là các món quà vô cùng xinh xắn và mỗi món đồ đều mang một ý nghĩa riêng.

Xem demo

Gifts Shop (GF-002)

Mẫu website được thiết kế theo phong cách trẻ trung, màu sắc sinh động. Mẫu website phù hợp với các cửa hàng bán đồ lưu niệm, bán đồ phụ kiện trang trí cho giáng sinh, trung thu, tết,...

Xem demo

Unique Gifts (GF-003)

Mẫu website được thiết kế phù hợp với cả lứa tuổi trẻ em và người lớn. Màu sắc sống động, với các hình ảnh sản phẩm độc đáo tạo ấn tượng lớn đối với người mua.

Xem demo

Handmade Candles (GF-004)

Handmade Candles là website của một cửa hàng bán nến thủ công. Mẫu được thiết kế theo phong cách lãng mạn, màu sắc nhã nhặn rất phù hợp với các cửa hàng bán nến, bán đồ lưu niệm.

Xem demo

Gifts Store (GF-005)

Mẫu website này phù hợp với các cửa hàng bán đồ lưu niệm, mẫu được thiết kế theo phong cách hiện đại, cung cấp nhều thông tin và cho phép thiết kế các sản phẩm mới về.

Xem demo

Gifts Store (GF-006)

Mẫu website này phù hợp với các cửa hàng bán đồ quà tặng dành cho sinh nhật, các bữa tiệc đầy tháng, các ngày kỉ niệm, ngày lễ chào mừng ... Màu sắc của mẫu website rất dễ thương.

Xem demo

Art Web (PT-001)

Art Web là một trang web nghệ thuật giới thiệu về một cửa hàng bán các sản phẩm nghệ thuật như trang vẽ, tranh ảnh, các bức tượng nghệ thuật hay là các món đồ có giá trị khác.

Xem demo

Art Store (PT-002)

Mẫu website này phù hợp với các cửa hàng bán tranh ảnh nghệ thuật, mẫu được thiết kế theo phong cách cổ điển, tương thích hoàn và cho phép thiết kế các mẫu sản phẩm tùy ý.

Xem demo

Special Gifts (GF-007)

Cấu trúc của website được thiết kế theo phong cách teen,trẻ trung, màu sắc sinh động . Mẫu này phù hợp với các cửa hàng kinh doanh đồ lưu niệm, quà tặng.

Xem demo
Có thể bạn muốn xem thêm....

Những điều cần biết khi xây dựng website

Xây dựng một website không đơn giản chỉ là một gian hàng hay một tờ rơi. Bạn cần phải làm mọi cách để website của mình hướng tới khách hàng, và quan trọng hơn cả, là làm sao để nội dung của bạn có sức lan tỏa nhanh chóng trong môi trường mạng từ đó lôi kéo khách hàng đến với website của bạn

Xem chi tiết

Những điều cần biết về dịch vụ email với tên miền riêng

Email tên miền riêng là email gắn với tên miền của doanh nghiệp kiểu như tennhanvien@tencongty.com. Email tên miền riêng sẽ tạo sự chuyên nghiệp và tin cậy khi giao dịch, đồng thời có thể cấp phát cho nhân viên khi mới đi làm, thu hồi lại khi nhân viên đó thôi việc và lưu trữ được mọi giao dịch trên email mà không sợ nhân viên đổi mật khẩu, mang theo hòm thư khi rời công ty...

Xem chi tiết
Đội ngũ lập trình viên, kỹ thuật viên và seo-er của Thương Hiệu Web cam kết

Hỗ trợ 24/7

Hỗ trợ khách hàng 24 giờ 1 ngày, 7 ngày 1 tuần qua điện thoại, email và chat online

Hoàn tiền 100%

Trong thời gian 45 ngày sử dụng dịch vụ, nếu quý khách không hài lòng!

Cam kết uptime 99.99%

Nếu dịch vụ của quý khách bị gián đoạn, chúng tôi sẽ cộng thêm 1 tháng sử dụng

KHÁCH HÀNG NÓI VỀ CHÚNG TÔI

Một đơn vị xây dựng web tận tâm và chuyên nghiệp!

"Thương Hiệu Web là đơn vị thiết kế website có năng lực, tôn trọng và có trách nhiệm với khách hàng, đặt mình vào vị trí khách hàng để mang lại cho khách hàng nhiều giá trị từ chính dịch vụ của mình. Với tôi, Thương Hiệu Web là một lựa chọn hợp lý!" Chị Nguyễn Phượng, TP kinh doanh, Công Ty Cổ Phần Quản Lý Công Trình Đô Thị Hải Dương.

Xem bình luận trên FB
Sitemap Điều khoản sử dụng Chính sách riêng tư
Bản quyền thuộc về công ty cổ phần truyền thông số VDATA
Tầng 2, tòa nhà 71 Hoàng Cầu, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: (04) 3990 9643 - Email: info@vdata.com.vn
Giấy chứng nhận ĐKKD số: 0102766780, do Sở KHĐT Tp Hà Nội cấp ngày 28/04/2009

Online