logo
Hỗ trợ: 24/7
Điện thoại: 098 984 8886
Email: info@thuonghieuweb.com

Mẫu website thiết kế nội thất, đồ gỗ nội thất

Thiết kế nội thất Decor (NT-002)

Thiết kế nội thất Decor là trang web dành cho các đơn vị làm trong lĩnh vực thiết kế nội thất. Với cấu trúc cổ điển, đơn giản, mầu sắc trang nhã, lịch sự, website thể hiện sự chuyên nghiệp và tinh tế

Xem demo

Nội thất Time & Space (NT-001)

Mẫu thiết kế nội thất Time & Space là trang web dành cho các đơn vị làm trong lĩnh vực thiết kế nội thất. Với cấu trúc cổ điển mà xen lẫn hiện đại, mang lại sự gần gũi với người sử dụng.

Xem demo

Nội nhất Flo (NT-003)

Nội nhất Flo là một website mô tả một doanh nghiệp chuyên cung cấp các loại sàn như gỗ, đá, gạch,... Đối với các doanh nghiệp kinh doanh các mặt hàng nội thất khác cũng có thể sử dụng website này.

Xem demo

Windows & Doors (NT-004)

Mẫu website được thiết kế theo phong cách trẻ trung với màu sắc sinh động phù hợp với các mẫu thiết kế Windows & Doors luôn cập nhật theo thị trường.

Xem demo

Thiết kế ngoại thất (NT-005)

Mẫu website được thiết kế theo phong cách trẻ trung, màu sắc hài hòa tương thích hóa với các thiết bị di động làm các mẫu thiết kế ngoại thất trong trang web thêm phần nổi bật.

Xem demo

Kiến trúc (NT-006)

Website được thiết kế theo cấu trúc hiện đại. Người quản trị website có thể dễ dàng cập nhật các mẫu thiết kế mới nhất về mọi thứ của các kiến trúc sư.

Xem demo

Thiết kế cảnh quan (NT-007)

Đây là một mẫu thiết kế cho các doanh nghiệp thiết kế và đặc biệt là thiết kế cảnh quan. Mẫu được thiết kế theo phong cách hiện đại, màu sắc trang nhã tạo sự tinh tế cho từng mẫu thiết kế.

Xem demo

Nội thất Ambiance (NT-008)

Mẫu thiết kế nội thất Ambiancee là trang web dành cho các đơn vị làm trong lĩnh vực thiết kế nội thất. Với cấu trúc hiện đại, được tương thích với các thiết bị di động mang lại sự gần gũi với người sử dụng.

Xem demo

Thiết kế nội thất (NT-009)

Mẫu website này phù hợp với tất cả các doanh nghiệp thiết kế nội thất bao gồm: thiết kế phòng khác, phòng ngủ, nhà bếp, phòng ăn, nhà vệ sinh, ban công ....

Xem demo
Có thể bạn muốn xem thêm....

Những điều cần biết khi xây dựng website

Xây dựng một website không đơn giản chỉ là một gian hàng hay một tờ rơi. Bạn cần phải làm mọi cách để website của mình hướng tới khách hàng, và quan trọng hơn cả, là làm sao để nội dung của bạn có sức lan tỏa nhanh chóng trong môi trường mạng từ đó lôi kéo khách hàng đến với website của bạn

Xem chi tiết

Những điều cần biết về dịch vụ email với tên miền riêng

Email tên miền riêng là email gắn với tên miền của doanh nghiệp kiểu như tennhanvien@tencongty.com. Email tên miền riêng sẽ tạo sự chuyên nghiệp và tin cậy khi giao dịch, đồng thời có thể cấp phát cho nhân viên khi mới đi làm, thu hồi lại khi nhân viên đó thôi việc và lưu trữ được mọi giao dịch trên email mà không sợ nhân viên đổi mật khẩu, mang theo hòm thư khi rời công ty...

Xem chi tiết
Đội ngũ lập trình viên, kỹ thuật viên và seo-er của Thương Hiệu Web cam kết

Hỗ trợ 24/7

Hỗ trợ khách hàng 24 giờ 1 ngày, 7 ngày 1 tuần qua điện thoại, email và chat online

Hoàn tiền 100%

Trong thời gian 45 ngày sử dụng dịch vụ, nếu quý khách không hài lòng!

Cam kết uptime 99.99%

Nếu dịch vụ của quý khách bị gián đoạn, chúng tôi sẽ cộng thêm 1 tháng sử dụng

KHÁCH HÀNG NÓI VỀ CHÚNG TÔI

Một đơn vị xây dựng web tận tâm và chuyên nghiệp!

"Thương Hiệu Web là đơn vị thiết kế website có năng lực, tôn trọng và có trách nhiệm với khách hàng, đặt mình vào vị trí khách hàng để mang lại cho khách hàng nhiều giá trị từ chính dịch vụ của mình. Với tôi, Thương Hiệu Web là một lựa chọn hợp lý!" Chị Nguyễn Phượng, TP kinh doanh, Công Ty Cổ Phần Quản Lý Công Trình Đô Thị Hải Dương.

Xem bình luận trên FB
Sitemap Điều khoản sử dụng Chính sách riêng tư
Bản quyền thuộc về công ty cổ phần truyền thông số VDATA
Tầng 2, tòa nhà 71 Hoàng Cầu, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: (04) 3990 9643 - Email: info@vdata.com.vn
Giấy chứng nhận ĐKKD số: 0102766780, do Sở KHĐT Tp Hà Nội cấp ngày 28/04/2009

Online