logo
Hỗ trợ: 24/7
Điện thoại: 098 984 8886
Email: info@thuonghieuweb.com

Mẫu website phòng vé, booking

Perfect Rent (BK-001)

Perfect Rent là doanh nghiệp cho thuê căn hộ. Trang web giúp bạn có thể đặt phòng online, bạn chỉ cần đặt phòng và thanh toán là mọi thủ tục đã được giải quyết.

Xem demo

Yesgo (BK-002)

Yesgo là mẫu website cho một công ty hỗ trợ du lịch trọn gói bao gồm: đặt phòng khách sạn, đặt tour du lịch trong và ngoài nước, đặt vé máy bay tất cả các hãng hàng không trong và ngoài nước.

Xem demo

I vivu (BK-003)

I vivu là website về một công ty chuyên cung cấp dịch vụ đặt phòng trực tuyến bằng tiếng Việt cho khách du lịch Việt Nam. Mẫu website được thiết kế chuyên nghiệp và tinh tế.

Xem demo

Chu du 24h (BK-004)

Chu du 24h là một website của một công ty chuyên cung cấp dịch vụ đặt phòng ở các khách sạn, nhà nghỉ trên toàn nước sử dụng hệ thống online. Giao diện thân thiện, rất dễ dàng sử dụng.

Xem demo

Agoda.com (BK-005)

Agoda.com là một trang web đặt phòng online thông minh. Website có giao diện thân thiện, chuyên nghiệp và tạo ấn tượng lớn đối với người sử dụng.

Xem demo

Hotdeal.vn (BK-006)

Hotdeal.vn là một website hoạt động trong lĩnh vực quảng bá các sản phẩm của các công ty có nhu cầu giới thiệu tới người tiêu dùng theo hình thức bán vouchers với mức giảm giá từ 40% đến 90%.

Xem demo

Dsvn.vn (BK-007)

Dsvn.vn là website của tổng công ty đường sắt Việt Nam. Mẫu website được thiết kế theo dạng đặt vé trước, thanh toán sau rất tiện lợi cho người sử dụng.

Xem demo

Vé tàu 24h (BK-008)

Vé tàu 24h là một website đặt vé tàu online, đặt vé trước, thanh toán sau. Đối với trang website người sử dụng có thể tra cứu được thông tin của các chuyến tàu trên khắp cả nước.

Xem demo

Vemaybaytructuyen.com (BK-009)

Giao diện thân thiện, giá tốt nhất, giao dịch nhanh, gọn, hỗ trợ khách hàng tận tâm & chuyên nghiệp, Vemaybaytructuyen.com đã, đang và sẽ vẫn là website bán vé online duy nhất tạo nên sự hài lòng trọn vẹn cho khách hàng.

Xem demo
Có thể bạn muốn xem thêm....

Những điều cần biết khi xây dựng website

Xây dựng một website không đơn giản chỉ là một gian hàng hay một tờ rơi. Bạn cần phải làm mọi cách để website của mình hướng tới khách hàng, và quan trọng hơn cả, là làm sao để nội dung của bạn có sức lan tỏa nhanh chóng trong môi trường mạng từ đó lôi kéo khách hàng đến với website của bạn

Xem chi tiết

Những điều cần biết về dịch vụ email với tên miền riêng

Email tên miền riêng là email gắn với tên miền của doanh nghiệp kiểu như tennhanvien@tencongty.com. Email tên miền riêng sẽ tạo sự chuyên nghiệp và tin cậy khi giao dịch, đồng thời có thể cấp phát cho nhân viên khi mới đi làm, thu hồi lại khi nhân viên đó thôi việc và lưu trữ được mọi giao dịch trên email mà không sợ nhân viên đổi mật khẩu, mang theo hòm thư khi rời công ty...

Xem chi tiết
Đội ngũ lập trình viên, kỹ thuật viên và seo-er của Thương Hiệu Web cam kết

Hỗ trợ 24/7

Hỗ trợ khách hàng 24 giờ 1 ngày, 7 ngày 1 tuần qua điện thoại, email và chat online

Hoàn tiền 100%

Trong thời gian 45 ngày sử dụng dịch vụ, nếu quý khách không hài lòng!

Cam kết uptime 99.99%

Nếu dịch vụ của quý khách bị gián đoạn, chúng tôi sẽ cộng thêm 1 tháng sử dụng

KHÁCH HÀNG NÓI VỀ CHÚNG TÔI

Một đơn vị xây dựng web tận tâm và chuyên nghiệp!

"Thương Hiệu Web là đơn vị thiết kế website có năng lực, tôn trọng và có trách nhiệm với khách hàng, đặt mình vào vị trí khách hàng để mang lại cho khách hàng nhiều giá trị từ chính dịch vụ của mình. Với tôi, Thương Hiệu Web là một lựa chọn hợp lý!" Chị Nguyễn Phượng, TP kinh doanh, Công Ty Cổ Phần Quản Lý Công Trình Đô Thị Hải Dương.

Xem bình luận trên FB
Sitemap Điều khoản sử dụng Chính sách riêng tư
Bản quyền thuộc về công ty cổ phần truyền thông số VDATA
Tầng 2, tòa nhà 71 Hoàng Cầu, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: (04) 3990 9643 - Email: info@vdata.com.vn
Giấy chứng nhận ĐKKD số: 0102766780, do Sở KHĐT Tp Hà Nội cấp ngày 28/04/2009

Online