logo
Hỗ trợ: 24/7
Điện thoại: 098 984 8886
Email: info@thuonghieuweb.com

Mẫu website ô tô xe máy

Car Insurance (OT-0001)

Car Insurance là một công ty hoạt động trên lĩnh vực kinh doanh dịch vụ bảo hiểm ôtô. Mẫu website được thiết kế theo phong cách hiện đại, trẻ trung, phù hợp với các công ty hoạt động dịch vụ bảo hiểm oto, xe máy...

Xem demo

Moto Store (MT-0001)

Moto Store là một cửa hàng bán các phụ tùng xe máy cũng như các phụ kiện trang phục phục vụ cho người có nhu cầu. Mẫu này phù hợp với tất cả các cửa hàng xe máy.

Xem demo

Motor Sports (MT-0002)

Motor Sports là một cửa hàng bán các loại xe máy dạng thể thao. Được thiết kế theo cấu trúc năng động, tạo sự mạo hiểm trong trang web và trên từng sản phẩm của cửa hàng.

Xem demo

Motor Sports (MT-0003)

Mẫu website này được áp dụng cho các cửa hàng bán cái dòng xe máy thể thao. Tông màu được thiết kế không mấy nổi bật, lấy màu đen làm chủ đạo, điều đó giúp các hình ảnh của sản phẩm càng nổi bật hơn.

Xem demo

Motor Racing (MT-0004)

Motor Racing đây là một cửa hàng bán các loại xe máy đua. Mẫu được thiết kế rất sáng tạo,tạo sự hấp dẫn đối với những người truy cập có sở thích ưa mạo hiểm, ưa tốc độ cao.

Xem demo

Motorcycle Store (MT-0005)

Mẫu website này phù hợp với các cửa hàng kinh doanh bán xe máy, phụ tùng và các phụ kiện liên quan tới xe máy. Mẫu được thiết kế khá ấn tượng với người truy cập.

Xem demo

Car Rental (OT-0002)

Car Rental là một mẫu website về một cửa hàng cho thuê các loại xe ô tô. Mẫu này cũng phù hợp với tất cả các cửa hàng tương tự như cho thuê tất cả các loại xe từ sang trọng tới bình dân.

Xem demo

Car Tuning (OT-0003)

Được thiết kế theo phong cách sang trọng, website Car Tuning là một cửa hàng kinh doanh các loại phụ tùng cung cấp cho ô tô. Mẫu này cũng áp dụng cho các cửa hàng bán phụ tùng tương tự.

Xem demo

Car Selling (OT-0004)

Car Selling là mẫu website demo cho một đại lý kinh doanh ngành ô tô. Mẫu được tương thích với các loại thiết bị di động; hình ảnh, thông tin, giá cả của sản phẩm có thể thay đổi dễ dàng.

Xem demo
Có thể bạn muốn xem thêm....

Những điều cần biết khi xây dựng website

Xây dựng một website không đơn giản chỉ là một gian hàng hay một tờ rơi. Bạn cần phải làm mọi cách để website của mình hướng tới khách hàng, và quan trọng hơn cả, là làm sao để nội dung của bạn có sức lan tỏa nhanh chóng trong môi trường mạng từ đó lôi kéo khách hàng đến với website của bạn

Xem chi tiết

Những điều cần biết về dịch vụ email với tên miền riêng

Email tên miền riêng là email gắn với tên miền của doanh nghiệp kiểu như tennhanvien@tencongty.com. Email tên miền riêng sẽ tạo sự chuyên nghiệp và tin cậy khi giao dịch, đồng thời có thể cấp phát cho nhân viên khi mới đi làm, thu hồi lại khi nhân viên đó thôi việc và lưu trữ được mọi giao dịch trên email mà không sợ nhân viên đổi mật khẩu, mang theo hòm thư khi rời công ty...

Xem chi tiết
Đội ngũ lập trình viên, kỹ thuật viên và seo-er của Thương Hiệu Web cam kết

Hỗ trợ 24/7

Hỗ trợ khách hàng 24 giờ 1 ngày, 7 ngày 1 tuần qua điện thoại, email và chat online

Hoàn tiền 100%

Trong thời gian 45 ngày sử dụng dịch vụ, nếu quý khách không hài lòng!

Cam kết uptime 99.99%

Nếu dịch vụ của quý khách bị gián đoạn, chúng tôi sẽ cộng thêm 1 tháng sử dụng

KHÁCH HÀNG NÓI VỀ CHÚNG TÔI

Một đơn vị xây dựng web tận tâm và chuyên nghiệp!

"Thương Hiệu Web là đơn vị thiết kế website có năng lực, tôn trọng và có trách nhiệm với khách hàng, đặt mình vào vị trí khách hàng để mang lại cho khách hàng nhiều giá trị từ chính dịch vụ của mình. Với tôi, Thương Hiệu Web là một lựa chọn hợp lý!" Chị Nguyễn Phượng, TP kinh doanh, Công Ty Cổ Phần Quản Lý Công Trình Đô Thị Hải Dương.

Xem bình luận trên FB
Sitemap Điều khoản sử dụng Chính sách riêng tư
Bản quyền thuộc về công ty cổ phần truyền thông số VDATA
Tầng 2, tòa nhà 71 Hoàng Cầu, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: (04) 3990 9643 - Email: info@vdata.com.vn
Giấy chứng nhận ĐKKD số: 0102766780, do Sở KHĐT Tp Hà Nội cấp ngày 28/04/2009

Online