logo
Hỗ trợ: 24/7
Điện thoại: 098 984 8886
Email: info@thuonghieuweb.com

Mẫu website kinh doanh dịch vụ

Dịch vụ chăm sóc (DV-0001)

Đây là mẫu website demo cho một công ty kinh doanh dịch vụ về chăm sóc cây xanh, thi công xây dựng... Website được thiết kế theo phong các trẻ trung, tạo sức hút với người truy cập.

Xem demo

Dịch vụ giúp việc (DV-0002)

Đây là 1 dạng website Demo cho công ty cung cấp người giúp việc. Được thiết kế theo phong cách chuyên nghiệp, giúp người dùng nhanh chóng kiếm được 01 gói dịch vụ phù hợp nhất.

Xem demo

Dịch vụ giúp việc (DV-0003)

Mẫu thiết kế web chuyên nghiệp này có thể được sử dụng trong các trang web về cung cấp dịch vụ. Thiết kế dễ sử dụng và có thể được thay đổi khi cần thiết.

Xem demo

The Golf Club (DV-0004)

The Golf Club là một câu lạc bộ về Golf, câu lạc bộ này không chỉ hoạt động trên lĩnh vực golf mà còn kinh doanh cả dịch vụ  tổ chức sự kiện, party sinh nhật, hay tổ chức đám cưới ngoài trời.

Xem demo

Sửa chữa Ôtô (DV-0005)

Demo cho một xưởng sửa chữa ô tô, đây là một loại dịch vụ khá cần thiết. Mẫu website này phù hợp với các xưởng sửa chữa tương tự như xưởng sửa chữa xe máy, xe đạp điện ...

Xem demo

Yoga (DV-0006)

Mẫu website được thiết kế theo cấu trúc hiện đại, màu sắc trang nhã tạo thư thái nhẹ nhàng phù hợp với dịch vụ Yoga.

Xem demo

Business Support (DV-0007)

Business Support là một công ty tư vấn dịch vụ. Business Support hỗ trợ mọi vấn đề khó khăn của các doanh nghiệp, giúp các DN thành công và đạt tăng trưởng trong kinh doanh.

Xem demo

Taxico (DV-0008)

Mẫu website phù hợp với các doanh nghiệp kinh doanh ngành dịch vụ taxi. Website được thiết kế chuyên nghiệp, tương thích với điện thoại di động tạo sự thuận tiện.

Xem demo

Roof Repair (DV-0009)

Roof Repair là một công ty cung cấp các dịch vụ liên quan tới mái nhà như xây dựng, bảo trì, bảo dưỡng, gia cố... mái nhà.

Xem demo
Có thể bạn muốn xem thêm....

Những điều cần biết khi xây dựng website

Xây dựng một website không đơn giản chỉ là một gian hàng hay một tờ rơi. Bạn cần phải làm mọi cách để website của mình hướng tới khách hàng, và quan trọng hơn cả, là làm sao để nội dung của bạn có sức lan tỏa nhanh chóng trong môi trường mạng từ đó lôi kéo khách hàng đến với website của bạn

Xem chi tiết

Những điều cần biết về dịch vụ email với tên miền riêng

Email tên miền riêng là email gắn với tên miền của doanh nghiệp kiểu như tennhanvien@tencongty.com. Email tên miền riêng sẽ tạo sự chuyên nghiệp và tin cậy khi giao dịch, đồng thời có thể cấp phát cho nhân viên khi mới đi làm, thu hồi lại khi nhân viên đó thôi việc và lưu trữ được mọi giao dịch trên email mà không sợ nhân viên đổi mật khẩu, mang theo hòm thư khi rời công ty...

Xem chi tiết
Đội ngũ lập trình viên, kỹ thuật viên và seo-er của Thương Hiệu Web cam kết

Hỗ trợ 24/7

Hỗ trợ khách hàng 24 giờ 1 ngày, 7 ngày 1 tuần qua điện thoại, email và chat online

Hoàn tiền 100%

Trong thời gian 45 ngày sử dụng dịch vụ, nếu quý khách không hài lòng!

Cam kết uptime 99.99%

Nếu dịch vụ của quý khách bị gián đoạn, chúng tôi sẽ cộng thêm 1 tháng sử dụng

KHÁCH HÀNG NÓI VỀ CHÚNG TÔI

Một đơn vị xây dựng web tận tâm và chuyên nghiệp!

"Thương Hiệu Web là đơn vị thiết kế website có năng lực, tôn trọng và có trách nhiệm với khách hàng, đặt mình vào vị trí khách hàng để mang lại cho khách hàng nhiều giá trị từ chính dịch vụ của mình. Với tôi, Thương Hiệu Web là một lựa chọn hợp lý!" Chị Nguyễn Phượng, TP kinh doanh, Công Ty Cổ Phần Quản Lý Công Trình Đô Thị Hải Dương.

Xem bình luận trên FB
Sitemap Điều khoản sử dụng Chính sách riêng tư
Bản quyền thuộc về công ty cổ phần truyền thông số VDATA
Tầng 2, tòa nhà 71 Hoàng Cầu, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: (04) 3990 9643 - Email: info@vdata.com.vn
Giấy chứng nhận ĐKKD số: 0102766780, do Sở KHĐT Tp Hà Nội cấp ngày 28/04/2009

Online