logo
Hỗ trợ: 24/7
Điện thoại: 098 984 8886
Email: info@thuonghieuweb.com

Mẫu website giày dép, quần áo

FA-0001

Justinm là giao diện demo cho một webiste về tạo mẫu tóc. Giao diện được thiết kế responsive tương thích với các thiết bị di động và chọn mầu sắc khá sinh động.

Xem demo

Justin Barber Shop (FA-0002)

Justin Barber Shop là website demo cho cửa hàng tạo mẫu tóc thời trang. Được thiết kế theo phong cách chuyên nghiệp, cổ điển, và thời thượng.

Xem demo

Misapanda (FA-0003)

Misapanda là website thời trang nữ. Được thiết kế theo phong cách cổ điển, các thao tác sử dụng dễ dàng và rất phù hợp với các chị em phụ nữ.

Xem demo

SHOP (FA-0004)

Mẫu website này là của một cửa hàng thời trang chuyên về áo. Mẫu này có thể áp dụng đối với các cửa hàng thời trang dành cho nam, nữ và cả trẻ em.

Xem demo

Lizzy Lingerie (FA-0005)

Được thiết kế theo phong cách sexy, hình ảnh thay đổi dễ dàng giúp người quản trị có thể cập nhật các bộ siêu tập thời trang mới nhất lên website. Mẫu này dành cho các cửa hàng thời trang về đồ lót, đồ bơi...

Xem demo

Túi sách (FA-0006)

Mẫu được thiết kế theo phong cách trẻ trung, hiện đại, được tương thích với các thiết bị di động. Mẫu website này phù hợp với các cửa hàng thời trang túi, ví, giày dép...

Xem demo

Wedding Dresses (FA-0007)

Mẫu website phù hợp với các Studio váy cưới. Mẫu này được thiết kế theo phong cách hiện đại, trẻ trung và đầy sáng tạo, các chức năng có thể thay đổi dễ dàng.

Xem demo

Giày dép (FA-0008)

Mẫu website phù hợp với các cửa hàng thời trang dày dép nam, nữ và cả trẻ em. Mẫu này được thiết kế theo phong cách hiện đại, trẻ trung và đầy sáng tạo, các chức năng có thể thay đổi dễ dàng.

Xem demo

Reebo Store (FA-0009)

Reebo Store  là giao diện demo cho một webiste về thời trang giày thể thao. Giao diện được thiết kế responsive tương thích với các thiết bị di động và chọn mầu sắc khá sinh động.

Xem demo
Có thể bạn muốn xem thêm....

Những điều cần biết khi xây dựng website

Xây dựng một website không đơn giản chỉ là một gian hàng hay một tờ rơi. Bạn cần phải làm mọi cách để website của mình hướng tới khách hàng, và quan trọng hơn cả, là làm sao để nội dung của bạn có sức lan tỏa nhanh chóng trong môi trường mạng từ đó lôi kéo khách hàng đến với website của bạn

Xem chi tiết

Những điều cần biết về dịch vụ email với tên miền riêng

Email tên miền riêng là email gắn với tên miền của doanh nghiệp kiểu như tennhanvien@tencongty.com. Email tên miền riêng sẽ tạo sự chuyên nghiệp và tin cậy khi giao dịch, đồng thời có thể cấp phát cho nhân viên khi mới đi làm, thu hồi lại khi nhân viên đó thôi việc và lưu trữ được mọi giao dịch trên email mà không sợ nhân viên đổi mật khẩu, mang theo hòm thư khi rời công ty...

Xem chi tiết
Đội ngũ lập trình viên, kỹ thuật viên và seo-er của Thương Hiệu Web cam kết

Hỗ trợ 24/7

Hỗ trợ khách hàng 24 giờ 1 ngày, 7 ngày 1 tuần qua điện thoại, email và chat online

Hoàn tiền 100%

Trong thời gian 45 ngày sử dụng dịch vụ, nếu quý khách không hài lòng!

Cam kết uptime 99.99%

Nếu dịch vụ của quý khách bị gián đoạn, chúng tôi sẽ cộng thêm 1 tháng sử dụng

KHÁCH HÀNG NÓI VỀ CHÚNG TÔI

Một đơn vị xây dựng web tận tâm và chuyên nghiệp!

"Thương Hiệu Web là đơn vị thiết kế website có năng lực, tôn trọng và có trách nhiệm với khách hàng, đặt mình vào vị trí khách hàng để mang lại cho khách hàng nhiều giá trị từ chính dịch vụ của mình. Với tôi, Thương Hiệu Web là một lựa chọn hợp lý!" Chị Nguyễn Phượng, TP kinh doanh, Công Ty Cổ Phần Quản Lý Công Trình Đô Thị Hải Dương.

Xem bình luận trên FB
Sitemap Điều khoản sử dụng Chính sách riêng tư
Bản quyền thuộc về công ty cổ phần truyền thông số VDATA
Tầng 2, tòa nhà 71 Hoàng Cầu, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: (04) 3990 9643 - Email: info@vdata.com.vn
Giấy chứng nhận ĐKKD số: 0102766780, do Sở KHĐT Tp Hà Nội cấp ngày 28/04/2009

Online