logo
Hỗ trợ: 24/7
Điện thoại: 098 984 8886
Email: info@thuonghieuweb.com

Mẫu website doanh nghiệp

Công ty Arowines (DN-001)

Công ty Arowines là nhà nhập khẩu và phân phối và sản xuất rượu với thương hiệu vodka Men nổi tiếng đã từng thành công trong thị trường rượu nhiều năm qua. Website của công ty mang tính nghệ thuật, chuyên nghiệp và ấn tượng.

Xem demo

Công ty Việt Hàn (DN-002)

Việt Hàn là một công ty đa ngành nghề, sản xuất thực phẩm chức năng, nước uống đóng chai, in ấn bao bì nhãn mác, sản xuất thiết bị đồ dùng dạy học... Website được thiết kế để trưng bày, giới thiệu và bán sản phẩm.

Xem demo

Bảo sái cổ tự (DN-003)

Đây là một website giời thiệu về phật pháp của nhà sư Thích Thiền Diệu. Giao diện được thiết kế cổ điển, màu vàng của Phật làm chủ đạo, tạo sự trang nghiêm và thành kính cho trang web.

Xem demo

Profitex (DN-004)

 Profitex là một công ty tư vấn đầu tư tài chính. Mẫu website rất chuyên nghiệp và được thể hiện qua cấu trúc và màu sắc. Mẫu này phù hợp với các công ty tư vấn tài chính tương tự.

Xem demo

Stern 18 (DN-005)

Stern 18 là một công ty kinh doanh cung cấp phần mềm có mạng lưới toàn cầu với hơn 21.000 công ty đã sử dụng phần mềm của Stern 18. Mẫu website chuyên nghiệp, sáng tạo.

Xem demo

Apartments (DN-006)

Apartments là công ty bất động sản, chuyên về lĩnh vực cho thuê căn hộ. Mẫu website được thiết kế theo phong cách hiện đại, trẻ trung tạo sự tinh tế, chuyên nghiệp.

Xem demo

Home Repairs (DN-007)

Home Repairs là một mẫu website cho doanh nghiệp cung cấp dịch vụ sửa chữa tại nhà. Mẫu đưuọc thiết kế sáng tạo, giao diện có thêm hình hoạt hình tạo cảm giác vui nhộn, thân thiện.

Xem demo

SEO Company (DN-008)

SEO Company là một công ty đứng trong top 10 bảng xếp hạng nổi tiếng nhất của thị trường quốc tế SEO và phát triển Web. Mẫu website rất chuyên nghiệp và giúp bạn tăng hiệu quả đầu tư trên Internet.

Xem demo

Express Bank (DN-009)

 Express Bank là một website về ngân hàng Express. Mẫu website được thiết kế theo cấu trúc hiện đại, mới mẻ tạo sự chuyên nghiệp và tín dụng của ngân hàng đối với người truy cập.

Xem demo
Có thể bạn muốn xem thêm....

Những điều cần biết khi xây dựng website

Xây dựng một website không đơn giản chỉ là một gian hàng hay một tờ rơi. Bạn cần phải làm mọi cách để website của mình hướng tới khách hàng, và quan trọng hơn cả, là làm sao để nội dung của bạn có sức lan tỏa nhanh chóng trong môi trường mạng từ đó lôi kéo khách hàng đến với website của bạn

Xem chi tiết

Những điều cần biết về dịch vụ email với tên miền riêng

Email tên miền riêng là email gắn với tên miền của doanh nghiệp kiểu như tennhanvien@tencongty.com. Email tên miền riêng sẽ tạo sự chuyên nghiệp và tin cậy khi giao dịch, đồng thời có thể cấp phát cho nhân viên khi mới đi làm, thu hồi lại khi nhân viên đó thôi việc và lưu trữ được mọi giao dịch trên email mà không sợ nhân viên đổi mật khẩu, mang theo hòm thư khi rời công ty...

Xem chi tiết
Đội ngũ lập trình viên, kỹ thuật viên và seo-er của Thương Hiệu Web cam kết

Hỗ trợ 24/7

Hỗ trợ khách hàng 24 giờ 1 ngày, 7 ngày 1 tuần qua điện thoại, email và chat online

Hoàn tiền 100%

Trong thời gian 45 ngày sử dụng dịch vụ, nếu quý khách không hài lòng!

Cam kết uptime 99.99%

Nếu dịch vụ của quý khách bị gián đoạn, chúng tôi sẽ cộng thêm 1 tháng sử dụng

KHÁCH HÀNG NÓI VỀ CHÚNG TÔI

Một đơn vị xây dựng web tận tâm và chuyên nghiệp!

"Thương Hiệu Web là đơn vị thiết kế website có năng lực, tôn trọng và có trách nhiệm với khách hàng, đặt mình vào vị trí khách hàng để mang lại cho khách hàng nhiều giá trị từ chính dịch vụ của mình. Với tôi, Thương Hiệu Web là một lựa chọn hợp lý!" Chị Nguyễn Phượng, TP kinh doanh, Công Ty Cổ Phần Quản Lý Công Trình Đô Thị Hải Dương.

Xem bình luận trên FB
Sitemap Điều khoản sử dụng Chính sách riêng tư
Bản quyền thuộc về công ty cổ phần truyền thông số VDATA
Tầng 2, tòa nhà 71 Hoàng Cầu, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: (04) 3990 9643 - Email: info@vdata.com.vn
Giấy chứng nhận ĐKKD số: 0102766780, do Sở KHĐT Tp Hà Nội cấp ngày 28/04/2009

Online