logo
Hỗ trợ: 24/7
Điện thoại: 098 984 8886
Email: info@thuonghieuweb.com

Mẫu webiste khách sạn, nhà hàng

Backpacker Hotel (HT-0001)

Mẫu thiết kế Website này dành cho các đơn vị làm trong lĩnh vực khách sạn, nhà hàng. Với giao diện được thiết kế bởi các ô vuông liền kề, website thể hiện sự chuyên nghiệp và tinh tế.

Xem demo

Italian Restaurant (RS-0001)

Italian Restaurant là một nhà hàng chuyên phục vụ các món ăn Ý. Website được thiết kế hài hòa, chuyên nghiệp. Menu chọn món được đưa lên trang web để người dùng có thể tham khảo trước khi đến với nhà hàng.

Xem demo

Coffee & Restaurant (RS-0002)

Mẫu website này phù hợp với những ai kinh doanh trong lĩnh vực nhà hàng và đặc biệt hơn nữa là trong lĩnh vực ẩm thực. Website mang đậm phong cách ẩm thực, chuyên nghiệp và hấp dẫn.

Xem demo

Gourmet (RS-0004)

Áp dụng đối với các nhà hàng ẩm thực, website mang đậm thiết kế cổ điển tạo nên sự sang trọng đối với nhà hàng. Hỗ trợ tối ưu với các thiết bị di động giúp người dùng truy cập dễ dàng.

Xem demo

Fast Food (RS-0005)

Mẫu website này dành cho các nhà hàng hoạt động trên lĩnh vực cung cấp các đồ ăn nhanh. Giao diện trẻ trung, năng động và các có thể thay đổi các hình ảnh trên website một cách dễ dàng.

Xem demo

Restaurant (RS-0006)

Website này là mẫu mới được thiết kế về ẩm thực. Giao diện mới mẻ tạo sức hút với người truy cập. Màu sắc hài hòa mang chút tinh tế tạo sự chuyên nghiệp cho website.

Xem demo

Hotel Responsive (HT-0002)

Mẫu website này được thiết kế theo phong cách hiện đại, lấy màu sắc cổ điển làm chủ đạo. Điều này giúp người truy cập cảm nhận được sự trang trọng của Hotel Responsive.

Xem demo

Hotel WordPress (HT-0003)

Mẫu website này được viết dưới dạng WordPress tạo điều kiện cho Seo rất hiệu quả. Mẫu này phù hợp với các nhà nghỉ từ bình dân tới các khách sạn 5 sao tiêu chuẩn quốc tế.

Xem demo

Luxury Hotel (HT-0004)

Mẫu website được thiết kế theo cấu trúc sang trọng, màu sắc lịch thiệp, mẫu này được áp dụng cho các khách sạn 2 sao trở lên.

Xem demo
Có thể bạn muốn xem thêm....

Những điều cần biết khi xây dựng website

Xây dựng một website không đơn giản chỉ là một gian hàng hay một tờ rơi. Bạn cần phải làm mọi cách để website của mình hướng tới khách hàng, và quan trọng hơn cả, là làm sao để nội dung của bạn có sức lan tỏa nhanh chóng trong môi trường mạng từ đó lôi kéo khách hàng đến với website của bạn

Xem chi tiết

Những điều cần biết về dịch vụ email với tên miền riêng

Email tên miền riêng là email gắn với tên miền của doanh nghiệp kiểu như tennhanvien@tencongty.com. Email tên miền riêng sẽ tạo sự chuyên nghiệp và tin cậy khi giao dịch, đồng thời có thể cấp phát cho nhân viên khi mới đi làm, thu hồi lại khi nhân viên đó thôi việc và lưu trữ được mọi giao dịch trên email mà không sợ nhân viên đổi mật khẩu, mang theo hòm thư khi rời công ty...

Xem chi tiết
Đội ngũ lập trình viên, kỹ thuật viên và seo-er của Thương Hiệu Web cam kết

Hỗ trợ 24/7

Hỗ trợ khách hàng 24 giờ 1 ngày, 7 ngày 1 tuần qua điện thoại, email và chat online

Hoàn tiền 100%

Trong thời gian 45 ngày sử dụng dịch vụ, nếu quý khách không hài lòng!

Cam kết uptime 99.99%

Nếu dịch vụ của quý khách bị gián đoạn, chúng tôi sẽ cộng thêm 1 tháng sử dụng

KHÁCH HÀNG NÓI VỀ CHÚNG TÔI

Một đơn vị xây dựng web tận tâm và chuyên nghiệp!

"Thương Hiệu Web là đơn vị thiết kế website có năng lực, tôn trọng và có trách nhiệm với khách hàng, đặt mình vào vị trí khách hàng để mang lại cho khách hàng nhiều giá trị từ chính dịch vụ của mình. Với tôi, Thương Hiệu Web là một lựa chọn hợp lý!" Chị Nguyễn Phượng, TP kinh doanh, Công Ty Cổ Phần Quản Lý Công Trình Đô Thị Hải Dương.

Xem bình luận trên FB
Sitemap Điều khoản sử dụng Chính sách riêng tư
Bản quyền thuộc về công ty cổ phần truyền thông số VDATA
Tầng 2, tòa nhà 71 Hoàng Cầu, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: (04) 3990 9643 - Email: info@vdata.com.vn
Giấy chứng nhận ĐKKD số: 0102766780, do Sở KHĐT Tp Hà Nội cấp ngày 28/04/2009

Online