logo
Hỗ trợ: 24/7
Điện thoại: 098 984 8886
Email: info@thuonghieuweb.com

Hướng dẫn đăng ký tên miền

updated on 2023-05-30

Để đăng ký tên miền, quý khách chỉ cần thực hiện theo theo 3 bước sau đây và sẽ được xác nhận quyền sở hữu đối với một tên miền. Toàn bộ quy trình chỉ mất 30 phút.

BƯỚC 1

Điền 1 bản khai đăng ký tên miền theo mẫu và gửi lại cho Thương Hiệu Web. Download mẫu đăng ký cho tổ chức, hoặc Download mẫu đăng ký cho cá nhân

BƯỚC 2

Photo đăng ký kinh doanh (nếu là tổ chức) hoặc chứng minh thư (nếu là cá nhân) gửi lại cho Thương Hiệu Web. (Tên miền quốc tế bỏ qua bước này)

BƯỚC 3

Thanh toán tiền bằng chuyển khoản hoặc đề nghị nhân viên của Thương Hiệu Web đến thu tiền trực tiếp. Danh sách tài khoản thanh toán ở đây

Hỗ trợ đăng ký


Trong trường hợp quý khách bận rộn với công việc của mình, thì có thể gửi các thông tin gồm họ tên, số chứng minh thư, mã số thuế (nếu là tổ chức) cho bộ phận hỗ trợ đăng ký tên miền tại hòm thư info@thuonghieuweb.com chúng tôi sẽ hỗ trợ các bước khai báo thông tin và đăng ký giùm cho quý khách.
Hỗ trợ sau đăng ký


Sau khi đăng ký tên miền, quý khách sẽ nhận được một email có các thông tin đăng nhập vào trang quản trị tên miền để thực hiện các bước tiếp theo là trỏ tên miền đến web hosting để bắt đầu sử dụng website. Quý khách dùng các thông tin này và theo hướng dẫn quản lý tên miền để trỏ tên miền về địa chỉ IP của hosting hoặc địa chỉ IP của máy chủ.

Trường hợp quý khách không quen với thao tác trỏ tên miền, có thể yêu cầu nhân viên hỗ trợ của thương hiệu web tạo các bản ghi và trỏ tên miền. Yêu cầu hỗ trợ xin vui lòng gửi đến bộ phận kỹ thuật tel 098 984 8886 hoặc email info@thuonghieuweb.com .
   
 
Có thể bạn muốn xem thêm....

Những điều cần biết khi xây dựng website

Xây dựng một website không đơn giản chỉ là một gian hàng hay một tờ rơi. Bạn cần phải làm mọi cách để website của mình hướng tới khách hàng, và quan trọng hơn cả, là làm sao để nội dung của bạn có sức lan tỏa nhanh chóng trong môi trường mạng từ đó lôi kéo khách hàng đến với website của bạn

Xem chi tiết

Những điều cần biết về dịch vụ email với tên miền riêng

Email tên miền riêng là email gắn với tên miền của doanh nghiệp kiểu như tennhanvien@tencongty.com. Email tên miền riêng sẽ tạo sự chuyên nghiệp và tin cậy khi giao dịch, đồng thời có thể cấp phát cho nhân viên khi mới đi làm, thu hồi lại khi nhân viên đó thôi việc và lưu trữ được mọi giao dịch trên email mà không sợ nhân viên đổi mật khẩu, mang theo hòm thư khi rời công ty...

Xem chi tiết
Đội ngũ lập trình viên, kỹ thuật viên và seo-er của Thương Hiệu Web cam kết

Hỗ trợ 24/7

Hỗ trợ khách hàng 24 giờ 1 ngày, 7 ngày 1 tuần qua điện thoại, email và chat online

Hoàn tiền 100%

Trong thời gian 45 ngày sử dụng dịch vụ, nếu quý khách không hài lòng!

Cam kết uptime 99.99%

Nếu dịch vụ của quý khách bị gián đoạn, chúng tôi sẽ cộng thêm 1 tháng sử dụng

KHÁCH HÀNG NÓI VỀ CHÚNG TÔI

Một đơn vị xây dựng web tận tâm và chuyên nghiệp!

"Thương Hiệu Web là đơn vị thiết kế website có năng lực, tôn trọng và có trách nhiệm với khách hàng, đặt mình vào vị trí khách hàng để mang lại cho khách hàng nhiều giá trị từ chính dịch vụ của mình. Với tôi, Thương Hiệu Web là một lựa chọn hợp lý!" Chị Nguyễn Phượng, TP kinh doanh, Công Ty Cổ Phần Quản Lý Công Trình Đô Thị Hải Dương.

Xem bình luận trên FB
Sitemap Điều khoản sử dụng Chính sách riêng tư
Bản quyền thuộc về công ty cổ phần truyền thông số VDATA
Tầng 2, tòa nhà 71 Hoàng Cầu, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: (04) 3990 9643 - Email: info@vdata.com.vn
Giấy chứng nhận ĐKKD số: 0102766780, do Sở KHĐT Tp Hà Nội cấp ngày 28/04/2009

Online