logo
Hỗ trợ: 24/7
Điện thoại: 098 984 8886
Email: info@thuonghieuweb.com

Hướng dẫn cài đặt email trên Android

updated on 2023-05-26

Bài viết này hướng dẫn các bạn cài đặt email trên ứng dụng check mail sẵn có của Android. Thực hiện trên smartphone Samsung. Các dòng Android khác có thể làm tương tự.

Bước 1: Setting

Mở ứng dụng Email sẵn có trên tất cả các smartphone Android. Bấm vào menu bên phải và chọn biểu tượng setting (hình bánh xe răng cưa) để vào chế độ setting. Sau đó bấm vào dấu cộng, nút thêm tài khoản màn hình thiết lập email xuất hiện như hình dưới, chọn nút "Khác"

cài đặt email android

Bước 2: Cài đặt tài khoản email

Màn hình tiếp theo yêu cầu nhập tên tài khoản email và mật khẩu, tài khoản này bạn sẽ nhận được khi đăng ký thành công email tại Thương Hiệu Web. Bạn chọn loại tài khoản email là IMAP giống như hình vẽ sau:

chọn tài khoản IMAP


Bước 3: Cài đặt thông số máy chủ nhận email

Thông số cho máy chủ nhận email sẽ được Thương Hiệu Web gửi đến cho các bạn bao gồm tên máy chủ, cổng check mail và phương thức bảo mật. Các bạn cấu hình như hình vẽ sau:


Bước 4: Cài đặt máy chủ gửi email

Các bạn cài đặt máy chủ gửi mail cũng giống như máy chủ nhận email với các thông số như trong hình vẽ sau. Lưu ý nhớ đánh dấu vào "Yêu cầu xác thực để được gửi mail"


Hoàn tất cài đặt

Cuối cùng các bạn bấm đăng nhập, nếu các thông số đã cài đặt đúng thì ứng dụng gửi mail sẽ tự động check mail và không báo lỗi gì, nếu có thông báo lỗi, các bạn vui lòng liên hệ với Thương Hiệu Web để được hỗ trợ


Chúc các bạn thành công   
 
Có thể bạn muốn xem thêm....

  Những điều cần biết khi xây dựng website

  Xây dựng một website không đơn giản chỉ là một gian hàng hay một tờ rơi. Bạn cần phải làm mọi cách để website của mình hướng tới khách hàng, và quan trọng hơn cả, là làm sao để nội dung của bạn có sức lan tỏa nhanh chóng trong môi trường mạng từ đó lôi kéo khách hàng đến với website của bạn

  Xem chi tiết

  Những điều cần biết về dịch vụ email với tên miền riêng

  Email tên miền riêng là email gắn với tên miền của doanh nghiệp kiểu như tennhanvien@tencongty.com. Email tên miền riêng sẽ tạo sự chuyên nghiệp và tin cậy khi giao dịch, đồng thời có thể cấp phát cho nhân viên khi mới đi làm, thu hồi lại khi nhân viên đó thôi việc và lưu trữ được mọi giao dịch trên email mà không sợ nhân viên đổi mật khẩu, mang theo hòm thư khi rời công ty...

  Xem chi tiết
  Đội ngũ lập trình viên, kỹ thuật viên và seo-er của Thương Hiệu Web cam kết

  Hỗ trợ 24/7

  Hỗ trợ khách hàng 24 giờ 1 ngày, 7 ngày 1 tuần qua điện thoại, email và chat online

  Hoàn tiền 100%

  Trong thời gian 45 ngày sử dụng dịch vụ, nếu quý khách không hài lòng!

  Cam kết uptime 99.99%

  Nếu dịch vụ của quý khách bị gián đoạn, chúng tôi sẽ cộng thêm 1 tháng sử dụng

  KHÁCH HÀNG NÓI VỀ CHÚNG TÔI

  Một đơn vị xây dựng web tận tâm và chuyên nghiệp!

  "Thương Hiệu Web là đơn vị thiết kế website có năng lực, tôn trọng và có trách nhiệm với khách hàng, đặt mình vào vị trí khách hàng để mang lại cho khách hàng nhiều giá trị từ chính dịch vụ của mình. Với tôi, Thương Hiệu Web là một lựa chọn hợp lý!" Chị Nguyễn Phượng, TP kinh doanh, Công Ty Cổ Phần Quản Lý Công Trình Đô Thị Hải Dương.

  Xem bình luận trên FB
  Sitemap Điều khoản sử dụng Chính sách riêng tư
  Bản quyền thuộc về công ty cổ phần truyền thông số VDATA
  Tầng 2, tòa nhà 71 Hoàng Cầu, Đống Đa, Hà Nội
  Điện thoại: (04) 3990 9643 - Email: info@vdata.com.vn
  Giấy chứng nhận ĐKKD số: 0102766780, do Sở KHĐT Tp Hà Nội cấp ngày 28/04/2009

  Online