logo
Hỗ trợ: 24/7
Điện thoại: 098 984 8886
Email: info@thuonghieuweb.com

Dịch vụ nâng cấp Website

updated on 2023-03-30

Khi nào thì cần nâng cấp website?

 
 • Khi bạn muốn tiếp cận với lượng người dùng smartphone đang tăng trưởng nhanh chóng hiện nay. Khách hàng sẽ biết đến bạn ngay cả khi đang đi xe bus, tại bệnh viện hoặc các nơi công cộng.
 • Khi bạn điều chỉnh chiến lược kinh doanh hoặc mở rộng hoạt động kinh doanh thì website cũng cần thiết phải điều chỉnh và thể hiện rõ hướng kinh doanh cũng như hỗ trợ tốt nhất cho chiến lược kinh doanh của bạn
 • Khi bạn bắt đầu thực hiện các chiến dịch nhận diện thương hiệu tổng thể kết hợp giữa thiết kế mầu sắc của văn phòng, đồng phục, name card, brochure ... thì website cũng là một thành phần không thể thiếu trong bộ nhận diện và cũng cần phải thay đổi theo cho phù hợp
 • Khi có sự thay đổi về quy trình đặc biệt là những quy trình liên quan đến khách hàng và được thực hiện online thông qua website. Những thủ tục và chức năng mang tính quy trình thường được fix cứng trong code nên không thể thay đổi bởi phần mềm quản trị nội dung.
 • Khi doanh nghiệp quyết định thực hiện SEO nhưng cấu trúc website cũ không đáp ứng các chuẩn SEO hiện đại.

nâng cấp website

Dịch vụ nâng cấp website của thuonghieuweb.com sẽ mang lại những giá trị gì?

 • Nâng cấp website lên phiên bản mobile để tương thích với 30 triệu người dùng di động hiện nay
 • Nâng cấp giao diện khi cần nhận diện thương hiệu đầy đủ
 • Bổ sung thêm các chức năng tương tác với người dùng của website
 • Thay đổi mô hình từ giới thiệu thông tin sang bán hàng trực tuyến
 • Vá lỗi, sửa các lỗi website
 • Nâng cấp thêm một ngôn ngữ đối với khách hàng làm xuất nhập khẩu, website du lịchTại sao không làm một website mới hoàn toàn?

 • Do những thay đổi nhanh chóng về công nghệ dẫn đến chi phí xây dựng một website mới giờ đây khá rẻ. Vậy tại sao không làm một website mới hoàn toàn mà cần phải chọn giải pháp nâng cấp? Nâng cấp không phải là câu chuyện của chi phí mà đôi khi là do bạn chưa muốn hoặc không muốn việc thay đổi website làm cho khách hàng cảm thấy bối rối khi đứng trước một giao diện hoàn toàn mới hoặc một số tính năng quen thuộc mà họ hay dùng để giao tiếp với công ty của bạn qua website tự nhiên bị biến mất hoặc bị thay thế bằng những cái còn vớ vẩn hơn cái cũ. Lúc đó vấn đề niềm tin và xây dựng hình ảnh thương hiệu của bạn có thể sẽ bị ảnh hưởng.
 • Mặt khác nếu website của bạn đã tồn tại lâu trên Internet thì các trang trong website của bạn đã được lưu trong cơ sở dữ liệu của Google và được chỉ số hóa. Việc bạn làm mới một website sẽ làm mất đi các lợi thế này, Google sẽ lại phải mất nhiều tháng, thậm chỉ nhiều năm để chỉ số hóa lại các trang web của bạn và bạn sẽ phải mất khá nhiều tiền bạc thời gian để đưa mình trở lại top đầu.
 

Thương Hiệu Web cung cấp dịch vụ nâng cấp & thiết kế lại website khi tổ chức - doanh nghiệp của bạn có nhu cầu thay đổi công nghệ, giao diện, quy mô, phần mềm quản trị hay tính chất thông tin của website mà các đối tác cung ứng cũ không thể đáp ứng được.

Liên hệ và tư vấn

 • Bộ phận kinh doanh website
 • Số điện thoại: 098-984-8886
 • Email: info@thuonghieuweb.com


   
 
Có thể bạn muốn xem thêm....

Những điều cần biết khi xây dựng website

Xây dựng một website không đơn giản chỉ là một gian hàng hay một tờ rơi. Bạn cần phải làm mọi cách để website của mình hướng tới khách hàng, và quan trọng hơn cả, là làm sao để nội dung của bạn có sức lan tỏa nhanh chóng trong môi trường mạng từ đó lôi kéo khách hàng đến với website của bạn

Xem chi tiết

Những điều cần biết về dịch vụ email với tên miền riêng

Email tên miền riêng là email gắn với tên miền của doanh nghiệp kiểu như tennhanvien@tencongty.com. Email tên miền riêng sẽ tạo sự chuyên nghiệp và tin cậy khi giao dịch, đồng thời có thể cấp phát cho nhân viên khi mới đi làm, thu hồi lại khi nhân viên đó thôi việc và lưu trữ được mọi giao dịch trên email mà không sợ nhân viên đổi mật khẩu, mang theo hòm thư khi rời công ty...

Xem chi tiết
Đội ngũ lập trình viên, kỹ thuật viên và seo-er của Thương Hiệu Web cam kết

Hỗ trợ 24/7

Hỗ trợ khách hàng 24 giờ 1 ngày, 7 ngày 1 tuần qua điện thoại, email và chat online

Hoàn tiền 100%

Trong thời gian 45 ngày sử dụng dịch vụ, nếu quý khách không hài lòng!

Cam kết uptime 99.99%

Nếu dịch vụ của quý khách bị gián đoạn, chúng tôi sẽ cộng thêm 1 tháng sử dụng

KHÁCH HÀNG NÓI VỀ CHÚNG TÔI

Một đơn vị xây dựng web tận tâm và chuyên nghiệp!

"Thương Hiệu Web là đơn vị thiết kế website có năng lực, tôn trọng và có trách nhiệm với khách hàng, đặt mình vào vị trí khách hàng để mang lại cho khách hàng nhiều giá trị từ chính dịch vụ của mình. Với tôi, Thương Hiệu Web là một lựa chọn hợp lý!" Chị Nguyễn Phượng, TP kinh doanh, Công Ty Cổ Phần Quản Lý Công Trình Đô Thị Hải Dương.

Xem bình luận trên FB
Sitemap Điều khoản sử dụng Chính sách riêng tư
Bản quyền thuộc về công ty cổ phần truyền thông số VDATA
Tầng 2, tòa nhà 71 Hoàng Cầu, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: (04) 3990 9643 - Email: info@vdata.com.vn
Giấy chứng nhận ĐKKD số: 0102766780, do Sở KHĐT Tp Hà Nội cấp ngày 28/04/2009

Online