logo
Hỗ trợ: 24/7
Điện thoại: 098 984 8886
Email: info@thuonghieuweb.com

Công nghệ

Làm gì khi IP bị google đưa vào black list

Khi bạn có một server hosting có nghĩa là trên đó bạn có nhiều khách hàng sử dụng chung một IP. Và nếu một khách hàng nào đó sử dụng hosting đó để spam hơn 100 email đến các địa chỉ gmail, bạn sẽ bị google coi là spam và đưa IP đó vào blacklist. Khi đó chúng ta phải làm gì?

Xem chi tiết

49 bài hướng dẫn photoshop hay nhất cho người mới bắt đầu

Tổng hợp các bài hướng dẫn làm photoshop từ trang psdtut

Xem chi tiết

10 phần mềm mã nguồn mở được ưa chuộng nhất

Sử dụng phần mềm mã nguồn mở đang là xu thế hiện nay. Với đầy đủ những tính năng cần thiết, phần mềm mã nguồn mở cung cấp cho bạn giải pháp thay thế những phần mềm đắt tiền, và quan trọng là.... chẳng tốn xu nào. Sau đây là những phần mềm mã nguồn mở được ưa chuộng nhất hiện nay.

Xem chi tiết

Một số giải pháp portal mã nguồn mở

Hiện tại trên thế giới cũng như ở Việt Nam có rất nhiều sản phẩm, giải pháp portal mã nguồn mở hoặc là một phiên bản Việt hoá và có sửa đổi từ mã nguồn mở. Các sản phẩm, giải pháp này được xây dựng trên nhiều ngôn ngữ công nghệ khác nhau.

Xem chi tiết

Các bài hướng dẫn sử dụng photoshop hay nhất năm 2009

Dưới đây là tổng hợp 24 bài hướng dẫn sử dụng photoshop hay nhất trong năm 2009. Qua bài tổng hợp này bạn có thể học được rất nhiều kỹ thuật vẽ, thiết kế ảnh, thiết kế poster, hiệu ứng chữ...

Xem chi tiết

10 công cụ phát triển mã nguồn mở và Linux

Linux là một môi trường lập trình rất mạnh, đó là nhờ có sự trợ giúp của các công cụ lập trình mã nguồn mở được tích hợp săn trên Linux. Nếu mới sử dụng Linux, có thể bạn sẽ gặp đôi chút khó khăn trong khi sử dụng những công cụ đó. Bài viết này sẽ giới thiệu đôi nét về 10 công cụ lập trình của Linux để giúp bạn làm quen với những công cụ này.

Xem chi tiết
Có thể bạn muốn xem thêm....

Những điều cần biết khi xây dựng website

Xây dựng một website không đơn giản chỉ là một gian hàng hay một tờ rơi. Bạn cần phải làm mọi cách để website của mình hướng tới khách hàng, và quan trọng hơn cả, là làm sao để nội dung của bạn có sức lan tỏa nhanh chóng trong môi trường mạng từ đó lôi kéo khách hàng đến với website của bạn

Xem chi tiết

Những điều cần biết về dịch vụ email với tên miền riêng

Email tên miền riêng là email gắn với tên miền của doanh nghiệp kiểu như tennhanvien@tencongty.com. Email tên miền riêng sẽ tạo sự chuyên nghiệp và tin cậy khi giao dịch, đồng thời có thể cấp phát cho nhân viên khi mới đi làm, thu hồi lại khi nhân viên đó thôi việc và lưu trữ được mọi giao dịch trên email mà không sợ nhân viên đổi mật khẩu, mang theo hòm thư khi rời công ty...

Xem chi tiết
Đội ngũ lập trình viên, kỹ thuật viên và seo-er của Thương Hiệu Web cam kết

Hỗ trợ 24/7

Hỗ trợ khách hàng 24 giờ 1 ngày, 7 ngày 1 tuần qua điện thoại, email và chat online

Hoàn tiền 100%

Trong thời gian 45 ngày sử dụng dịch vụ, nếu quý khách không hài lòng!

Cam kết uptime 99.99%

Nếu dịch vụ của quý khách bị gián đoạn, chúng tôi sẽ cộng thêm 1 tháng sử dụng

KHÁCH HÀNG NÓI VỀ CHÚNG TÔI

Một đơn vị xây dựng web tận tâm và chuyên nghiệp!

"Thương Hiệu Web là đơn vị thiết kế website có năng lực, tôn trọng và có trách nhiệm với khách hàng, đặt mình vào vị trí khách hàng để mang lại cho khách hàng nhiều giá trị từ chính dịch vụ của mình. Với tôi, Thương Hiệu Web là một lựa chọn hợp lý!" Chị Nguyễn Phượng, TP kinh doanh, Công Ty Cổ Phần Quản Lý Công Trình Đô Thị Hải Dương.

Xem bình luận trên FB
Sitemap Điều khoản sử dụng Chính sách riêng tư
Bản quyền thuộc về công ty cổ phần truyền thông số VDATA
Tầng 2, tòa nhà 71 Hoàng Cầu, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: (04) 3990 9643 - Email: info@vdata.com.vn
Giấy chứng nhận ĐKKD số: 0102766780, do Sở KHĐT Tp Hà Nội cấp ngày 28/04/2009

Online