logo
Hỗ trợ: 24/7
Điện thoại: 098 984 8886
Email: info@thuonghieuweb.com

Cách sao lưu bản quyền Kaspersky trước khi cài đặt lại Windows

updated on 2022-07-06

Hỏi: Máy tính của mình đang sử dụng phần mềm diệt virus Kaspersky, hiện tại, mình muốn cài đặt lại hệ điều hành Windows. Tuy nhiên, mình không biết cách sao lưu bản quyền Kaspersky như thế nào để sau khi cài lại Windows sẽ Restore lại thông tin bản quyền cũ. Thẻ bản quyền Kaspersky mình đã làm mất nên ko thể đăng ký lại từ đầu. Mong mọi người hướng dẫn. Thank!


Trả lời: Chào bạn! Trước hợp bạn đã làm mất thẻ bản quyền (mã kích hoạt) thì trước khi cài đặt lại Windows, bạn hãy tiến hành bước sao lưu thông tin bản quyền của Kaspersky để sau khi cài lại Windows có thể khôi phục thông tin bản quyền Kaspersky.

Cách 1: Dùng phần mềm backup bản quyền
   
    - Tải công cụ Backup bản quyền Kaspersky tại đây (http://vdata.com.vn/files/kaspersky-license-backup.rar)
    - Giải nén để được file kaspersky-license-backup.bat.
    - Kích đúp để chạy file kaspersky-license-backup.bat công cụ sẽ tự động backup license của Kaspersky vào một trong các file như sau: SPC.reg, Lic32.reg, Lic64.reg, 15x32.reg hoặc 15x64.reg tùy theo phiên bản kaspersky bạn đang dùng là gì?
    - Copy các file trên vào nơi an toàn để dự phòng .
    - Sau khi cài lại windows, cần phục hồi lại thông tin bản quyền Kaspersky trước đó, bạn chỉ cần kích đúp lần lượt vào file sao lưu ở bước trên rồi chọn "Yes" để phục hồi lại thông tin bản quyền của Kaspersky. Sau đó mới cài bản kaspersky lên.

Cách 2: Sao lưu bản quyền Kaspersky bằng tay

    - Chạy công cụ Regedit.exe (Vào Run, gõ Regedit) hoặc tìm file regedit.exe trong các thư mục sau: Windows 32bit: C:Windows egedit.exe, Windows 64bit: C:WindowsSysWOW64 egedit.exe.
   -  Bấm Ctrl-F để tìm kiếm một trong các khóa sau (tùy theo phiên bản Kaspersky mà khóa cũng khác nhau): LicStorage, LicStrg.
    - Bấm chuột phải vào khóa mà bạn tìm thấy và chọn Export, sau đó đặt tên file (đuôi .reg) và lưu vào ổ đĩa D hoặc nơi lưu trữ an toàn.
    - Lúc nào cài đặt lại Windows xong, trước khi cài đặt Kaspersky, bạn chỉ việc kích đúp vào file .reg đã lưu trước đó để Import thông tin bản quyền Kaspersky vào Registry hệ thống sau đó tiếp tục cài đặt Kaspersky là các thông tin bản quyền cũ của bạn sẽ tự động được kích hoạt.

Chúc bạn thành công !

   
 
Có thể bạn muốn xem thêm....

Những điều cần biết khi xây dựng website

Xây dựng một website không đơn giản chỉ là một gian hàng hay một tờ rơi. Bạn cần phải làm mọi cách để website của mình hướng tới khách hàng, và quan trọng hơn cả, là làm sao để nội dung của bạn có sức lan tỏa nhanh chóng trong môi trường mạng từ đó lôi kéo khách hàng đến với website của bạn

Xem chi tiết

Những điều cần biết về dịch vụ email với tên miền riêng

Email tên miền riêng là email gắn với tên miền của doanh nghiệp kiểu như tennhanvien@tencongty.com. Email tên miền riêng sẽ tạo sự chuyên nghiệp và tin cậy khi giao dịch, đồng thời có thể cấp phát cho nhân viên khi mới đi làm, thu hồi lại khi nhân viên đó thôi việc và lưu trữ được mọi giao dịch trên email mà không sợ nhân viên đổi mật khẩu, mang theo hòm thư khi rời công ty...

Xem chi tiết
Đội ngũ lập trình viên, kỹ thuật viên và seo-er của Thương Hiệu Web cam kết

Hỗ trợ 24/7

Hỗ trợ khách hàng 24 giờ 1 ngày, 7 ngày 1 tuần qua điện thoại, email và chat online

Hoàn tiền 100%

Trong thời gian 45 ngày sử dụng dịch vụ, nếu quý khách không hài lòng!

Cam kết uptime 99.99%

Nếu dịch vụ của quý khách bị gián đoạn, chúng tôi sẽ cộng thêm 1 tháng sử dụng

KHÁCH HÀNG NÓI VỀ CHÚNG TÔI

Một đơn vị xây dựng web tận tâm và chuyên nghiệp!

"Thương Hiệu Web là đơn vị thiết kế website có năng lực, tôn trọng và có trách nhiệm với khách hàng, đặt mình vào vị trí khách hàng để mang lại cho khách hàng nhiều giá trị từ chính dịch vụ của mình. Với tôi, Thương Hiệu Web là một lựa chọn hợp lý!" Chị Nguyễn Phượng, TP kinh doanh, Công Ty Cổ Phần Quản Lý Công Trình Đô Thị Hải Dương.

Xem bình luận trên FB
Sitemap Điều khoản sử dụng Chính sách riêng tư
Bản quyền thuộc về công ty cổ phần truyền thông số VDATA
Tầng 2, tòa nhà 71 Hoàng Cầu, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: (04) 3990 9643 - Email: info@vdata.com.vn
Giấy chứng nhận ĐKKD số: 0102766780, do Sở KHĐT Tp Hà Nội cấp ngày 28/04/2009

Online